Nghệ Sĩ

Diễn Viên
VAI TRÒ CỦA NGHỆ THUẬT TRONG CUỘC SỐNG CỦA CHÚNG TA !

VAI TRÒ CỦA NGHỆ THUẬT TRONG CUỘC SỐNG CỦA CHÚNG TA !

Nghệ thuật là một khái niệm tất cả gồm (âm nhạc, hội họa, sân khấu, văn học, vv). Nghệ thuật có vai trò quan trọng nhất trong sự phát triển của nhân loại.


Nghệ thuật đầu tiên được tìm thấy trên các bức tường của hang động cổ xưa (bức tranh, điêu khắc, ...). Vì vậy, chúng ta có thể đoán rằng bức tranh là con đường đầu tiên của nghệ thuật. Vẽ là cách dễ hiểu nhất của nghệ thuật, bởi vì nó mang lại cho chúng ta những ấn tượng đầy đủ nhất và sinh động. 

 

Nghệ thuật có ảnh hưởng lớn đến tâm hồn chúng ta, cảm xúc, hình thành các giá trị đạo đức của chúng ta. Nghệ thuật tạo nên triển vọng của chúng ta và làm phong phú thêm thế giới nội tâm của chúng ta. Nghệ thuật phản ánh rất nhiều sự phát triển và tiến hóa của một người và của nhân loại. 


Nghệ thuật làm cho chúng ta nghĩ về ý nghĩa của cuộc sống, làm thế nào để sống, những gì là nét đẹp lý tưởng, những gì là tình yêu, những câu hỏi vĩnh cửu. Nghệ thuật giúp chúng ta hiểu những người sống trăm năm trước đây và tìm hiểu lịch sử của nhân loại. Nghệ thuật tạo ra khái niệm về vẻ đẹp và sự hài hòa. Nghệ thuật giúp mọi người hiểu thế giới bên ngoài và mỗi người khác. 


Nghệ thuật phát triển phẩm chất tốt đẹp của chúng ta và có một ý nghĩa giáo dục tuyệt vời. Nghệ thuật mang đến cho mọi người - làm cho họ nhân đạo hơn. Ngôn ngữ của nghệ thuật là phổ quát. Tất cả mọi người, bất chấp tuổi tác, nghề nghiệp, quốc tịch, hiểu những gì được nói của họa sĩ. Nghệ thuật cho mọi người một khả năng để thể hiện chính mình và trở nên nổi tiếng. Nghệ thuật là tuyệt vời nếu nó có liên kết với cuộc sống, lợi ích của người dân và lý tưởng. Nếu không, nó sẽ không được hiểu và thừa nhận. 


Nguồn: http://www.mokslai.lt/referatai/rasinys/20564.html

Get Adobe Flash player

Liên Hệ Đặt Vé

 

 


Line 1 : 0906892169
 


 

Tác Phẩm Nổi Bật

 

Liên Kết