Nghệ Sĩ

Diễn Viên
Út Bự và bầy Hổ

 

Chuyện kể về một gia đình nọ có hai anh, em. Cha mẹ mất sớm, người em thì chưa đủ 18 tuổi nên toàn bộ tài sản thuộc về người anh. Trước lúc mất cha mẹ có để lại tờ di chúc nói rằng khi nào người em đủ 18 tuổi thì người anh chia một nửa tài sản cho người em lập nghiêp. Nhưng người anh không những tham lam, độc ác, khi em đủ 18 tuổi vẫn không chịu chia tài sản cho em mình, mà còn bầy mưu tính kế hãm hại em,bắt em mình phải chứng minh được sự trưởng thành bằng cách phải vào trong tận rừng sâu để tìm về cho anh cây gỗ quý phát sáng.

Trên đường đi người em liên tục gặp phải những chuyện ly kỳ, hấp dẫn như chiến đấu và nhảy múa trong rừng cùng bầy hổ. Cuối cùng, người em đã gặp được quỷ để lấy gỗ quý mang về cho anh,sau khi trải qua rất nhiều thử thách. Sau khi nhận được gỗ quý và vàng bạc, người anh còn nảy lòng tham, dụ em mình dẫn đường vào rừng để lấy thêm vàng. Nhưng vì quá tham lam, người anh đã bị thần trừng phạt một cách thích đáng.

 

Với một cái kết có hậu, người em đã vào rừng cùng muôn thú giải cứu cho người anh, thể hiện tình anh em thắm thiết.

 

.Được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả, các diễn viên đã biểu diễn hết mình. Các em thiếu nhi như được hòa mình vào thế giới cổ tích cùng với các nhân vật trong vở kịch. "Út Bự và bầy Hổ" lồng ghép các bài học phù hợp với lứa tuổi các em thiếu nhi như dạy cách tính toán, múa, võ thuật, văn học….


 

Trang
1
2
Get Adobe Flash player

Liên Hệ Đặt Vé

 

 


Line 1 : 0906892169
 


 

Tác Phẩm Nổi Bật

 

Liên Kết