Nghệ Sĩ

Diễn Viên
Hỏa xà tinh
“ HOẢ XÀ TINH”
Nhóm tác giả Lê Vân _ Đạo diễn Lê Hay
Chon nhạc : phòng thu Lvpro
Âm thanh: Anh Đức
Ánh sang : Kiến Minh
Thiết kế sân khấu: Thanh Bình
Với sự tham gia của các diễn viên:
Ns Lê Hay  trong vai  Rắn Em
Quốc Thanh  trong vai  Anh Tiều Phu
Bích Hà  trong vai   Bé út
Quang Vũ  trong vai Mèo
Khang Nguyên  trong vai Rắn Anh
Mina Ngọc Tiên  trong vai  Cá Vàng
Liên Ruồi  trong vai Bà Lão
  Câu chuyện mang màu sắc huyền ảo của thế giới cổ tích, chuyện kể về chú rắn Hoả Xà Tinh ỷ lại vào phép thuật cũng như sự yêu thuơng của anh mình nên đã sinh ra tật xấu, rắn em luôn phá phách khắp mọi nơi, lấy việc hành hạ kẻ yếu hơn mình làm thú vui cho bản thân, khiến cho bất cứ ai khi nghe đến cũng phải khiếp sợ không dám đến gần. Duy chỉ anh Tiều Phu cuơng trực, nghĩa hiệp, tốt bụng đã dám đương đầu chống lại. Cuộc đối đầu ngày càng kịch tính hơn khi Hoả Xà Tinh anh xuất hiện cùng với sự cuồng nộ của mình. Với thông điệp mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc đuợc lồng ghép vào những tình huống vui nhộn, hài huớc và bất ngờ. bên cạnh đó các em thiếu  nhi đến với vở diễn không chỉ đuợc giải trí mà còn đuợc vui chơi và hoá thân cùng với các nhân vật trên sân khấu. vở diễn hứa hẹn sẽ là một món ăn tình thần thật bổ ích dành cho các em thiếu nhi vào các kỳ nghỉ cuối tuần.


So với hai vở diễn Út bự và bầy hổ, Ngưu vương náo nhân gian trước đó, Hỏa xà tinh thể hiện rõ nét sự tiến bộ về diễn xuất của các diễn viên trẻ như Bích Hà (vai bé út), Quốc Thanh (vai tiều phu), Liên Ruồi (vai bà lão), Khang Nguyên (vai rắn anh)… Đây là lớp diễn viên được nghệ sĩ Lê Hay đào tạo trực tiếp. Về kịch bản, câu chuyện cũng chặt chẽ, dí dỏm và đưa ra thông điệp hướng thiện rõ ràng hơn các tác phẩm trước.

Vở kịch hứa hẹn sẻ là một món ăn tinh thần bổ ích dành cho các em thiếu nhi trong các kỳ nghỉ cuối tuần.

theo tin http://www.baomoi.com/Hoa-xa-tinh-Bai-hoc-ve-tinh-ban/132/10855085.epi 

Không quá xa lạ với những câu chuyện cổ tích thiếu nhi, nhưng Hỏa xà tinh (TG: Lê Vân, ĐD: Lê Hay) gần gũi với thế giới trẻ thơ nhờ các nhân vật dù có phép tiên hay chỉ là người phàm cũng đều được xây dựng rất đời thường, các em có thể dễ dàng bắt gặp đâu đó trong cuộc sống quanh mình. Trong vở diễn, cái ác, cái xấu không bị đẩy lên quá cao để cuối cùng phải bị trừng phạt. Cái xấu chỉ hơi xấu hơn những bạn nhỏ cá biệt, phá phách một chút để cuối cùng khán giả sẽ dễ chấp nhận khi cái xấu được tha thứ, người xấu vẫn không bị cô lập.

Theo tin http://www.baomoi.com/Hoa-xa-tinh--Khi-yeu-thuong-bi-loi-dung/132/10705368.epi

Điều đặc biệt nhất là sự giao lưu, kết nối giữa các diễn viên trên sân khấu và khán giả thiếu nhi, cho các em có cơ hội thể hiện kiến thức như đọc bảng cửu chương, hát, kể chuyện và chụp hình với các diễn viên trên sân khấu. Điều này được thực hiện với chủ ý rõ ràng của những người dựng vở, trong việc từng bước xây dựng thương hiệu sân khấu kịch Lê Hay thành một địa điểm giải trí - giáo dục cho thiếu nhi.

Hỏa Xà Tinh diễn thường xuyên vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Trang
1
2
Get Adobe Flash player

Liên Hệ Đặt Vé

 

 


Line 1 : 0906892169
 


 

Tác Phẩm Nổi Bật

 

Liên Kết