Nghệ Sĩ

Diễn Viên
Siêu quậy tí hon

Tác giả Nhất Tâm _ Đạo diễn Lê Hay
Chon nhạc : Lvpro Entertaiment
Âm thanh: Anh Đức
Ánh sang : Kiến Minh
Thiết kế sân khấu: Thanh Bình

Với sự tham gia của các diễn viên:

Ns Lê Hay trong vai Yêu Tinh
Dv nhí Thanh Thọ trong vai Siêu quậy Tí
Dv nhí Đức Thịnh trong vai Tèo
Bích Hà trong vai Lành
Kinh Luân trong vai Thợ săn 1
Quang Vũ trong vai Thợ săn 2


Vở kịch Siêu quậy tí hon kể về câu chuyện của 3 đứa trẻ vì ham chơi nên bị lạc vào rừng và gặp phải một con yêu tinh vô cùng xấu xí, gian ác. Với sự thông minh hóm hỉnh và hơn hết đó là tình yêu thương, đoàn kết, mưu trí, ba người bạn nhỏ đã thoát khỏi tên yêu tinh và được hai người thợ săn đưa về nhà an toàn.
Ngoài những tình huống hài hước vui nhộn, vở kịch còn lồng ghép những bài học bổ ích cho các em thiếu nhi, giúp các em hiểu biết thêm về những câu ca dao, tục ngữ, những bài hát ca ngợi công ơn cha mẹ, thầy cô. Vở kịch Siêu quậy tí hon được thực hiện và dàn dựng nhằm mục đích và tiêu chí là động viên các em thiếu nhi có thêm tự tin khi đứng trước đám đông, biết đoàn kết giúp đỡ nhau khi gặp khó khăn, hoạn nạn và hơn hết phải biết nghe lời cha mẹ, thầy cô.
Với sự dàn dựng và dẫn dắt của đạo diễn − diễn viên Lê Hay (vai yêu tinh), các diễn viên nhí như Thanh Thọ (9 tuổi) vai siêu quậy Tí, Quốc Thịnh (12 tuổi) vai Tèo cùng các em khác đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình. Đáng khen hơn, đây là lần đầu tiên các diễn viên nhỏ tuổi này biểu diễn trên sân khấu với một vở hài kịch dài 90 phút đòi hỏi cần thuộc nhiều thoại và mảng miếng của sân khấu.
Vở kịch sẽ được sáng đèn vào các ngày thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần tại Sân khấu Kịch Lê Hay. Đặc biệt có suất diễn lúc 9g15 vào mỗi sáng Chủ nhật tại 142 Đinh Tiên Hoàng, P. 1, Q. Bình Thạnh, TP. HCM, để phù hợp với giờ sinh hoạt của các em thiếu nhi.


Ðây là vở kịch thiếu nhi thứ sáu được “chào đời” tại sân khấu kịch này, sau những vở như Út Bự và bầy hổ, Ngưu vương đại náo nhân gian, Hỏa xà tinh, Quái vật rừng xanh, Cô bé thần kỳ.

Một sân khấu khác, mới toanh của đạo diễn Lê Hay ở 142 Đinh Tiên Hoàng (quận Bình Thạnh) cũng ra mắt 2 vở mới: “Quái vật rừng xanh” (tác giả: Bảo Dung, đạo diễn: Lê Hay) và “Cô bé thần kỳ” (đạo diễn: Lê Hay), diễn từ 25.5 đến 2.6. Ngoài ra, sân khấu này còn có vở cũ giới thiệu dịp này dành cho thiếu nhi, như “Ngưu vương náo nhân gian”, “Út Bự và bầy hộ”, “Siêu quậy tí hon”, “Sự mất tích bí ẩn”, “Khu rừng phép thuật” và “Hỏa xà tinh”.

và chân thành cám ơn thegioivanhoa.vn với đoạn clip giới thiệu về vở hài kịch thiếu nhi "Siêu Quậy Tí Hon"
Trang
1
2
Get Adobe Flash player

Liên Hệ Đặt Vé

 

 


Line 1 : 0906892169
 


 

Tác Phẩm Nổi Bật

 

Liên Kết