Nghệ Sĩ

Diễn Viên

1/ Điều kiện làm việc :
- Tốt nghiệp trình độ cao đẳng trở lên chuyên ngành đạo diễn sân khấu
- Chủ động làm việc với nhóm sáng tạo vở diễn.
- Có đề tài phụ hợp với phong cách của sân khấu kịch Lê Hay
- Lập kế hoạch dàn tập thực hiện đúng tiến độ sản xuất vở diễn.

                                                Thông Báo 
                                  KẾT NẠP THÀNH VIÊN

Chương trình kết nạp thành viên mới năm 2017 tham gia sinh hoạt ,tập luyện và biểu diễn các chương trình nghệ thuật ca múa nhạc kịch và phim của sân khấu kịch Lê Hay . Sân khấu tạo điều kiện cho các ứng viên đủ tài đức , có niềm đam mê yêu thích nghệ thuật tham gia các đội nhóm : Đội ca sĩ , Đội diễn viên ( kịch nói, kịch câm, kịch hình thể, kịch rối ), Đội MC.

Vào mỗi đêm trung thu trăng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ con lại náo nức rước đèn phá cỗ.Và hẳn chúng ta , những người lớn cũng không thể quên được những kí ức tuổi thơ với đêm trăng rước đèn lung linh khắp xóm. Những tiếng trống tùng tùng cheng cheng vang dội của những điệu múa lân, múa rồng, tiếng đồng ca của đám con nít rồng rắn và một  mâm cỗ lớn với đầy những bánh trái mà đặc biệt là bánh nướng, bánh dẻo
sân khấu kịch lê hay
Sân khấu kịch Lê Hay tham gia biểu diễn kịch trong chương trinh " Trung Thu Cho Em " được biểu diễn và truyền hình trực tiếp trên VTV9 tại nhà hát Bến Thành lúc 20h00 ngày 8/9/2013.
Nhân dịp Trung thu 2013 , sân khấu kịch Lê Hay tặng 50 vé mời mỗi suất diễn trong 3 ngày 19,20,21 cho các em học giỏi có hoàn cảnh khó khăn  đến  thưởng thức những vở hài kịch thiếu tại sân khấu kịch Lê Hay 142 Đinh Tiên Hoàng P.1 Q.Bình Thạnh.Các em đến nhận vé tại Phòng vé của sân khấu trước 19h30 , muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ phòng vé điện thoại : (08) 22485401 - 0903733748.Chúc các bé vui vẻ hạnh phúc trong ngày trung thu năm nay nhé.
Trang
1
23»
Get Adobe Flash player

Liên Hệ Đặt Vé

 

 


Line 1 : 0906892169
 


 

Tác Phẩm Nổi Bật

 

Liên Kết