Nghệ Sĩ

Diễn Viên

1/ Điều kiện làm việc :
- Tốt nghiệp trình độ cao đẳng trở lên chuyên ngành đạo diễn sân khấu
- Chủ động làm việc với nhóm sáng tạo vở diễn.
- Có đề tài phụ hợp với phong cách của sân khấu kịch Lê Hay
- Lập kế hoạch dàn tập thực hiện đúng tiến độ sản xuất vở diễn.

                                                Thông Báo 
                                  KẾT NẠP THÀNH VIÊN

Chương trình kết nạp thành viên mới năm 2017 tham gia sinh hoạt ,tập luyện và biểu diễn các chương trình nghệ thuật ca múa nhạc kịch và phim của sân khấu kịch Lê Hay . Sân khấu tạo điều kiện cho các ứng viên đủ tài đức , có niềm đam mê yêu thích nghệ thuật tham gia các đội nhóm : Đội ca sĩ , Đội diễn viên ( kịch nói, kịch câm, kịch hình thể, kịch rối ), Đội MC.

Vào mỗi đêm trung thu trăng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ con lại náo nức rước đèn phá cỗ.Và hẳn chúng ta , những người lớn cũng không thể quên được những kí ức tuổi thơ với đêm trăng rước đèn lung linh khắp xóm. Những tiếng trống tùng tùng cheng cheng vang dội của những điệu múa lân, múa rồng, tiếng đồng ca của đám con nít rồng rắn và một  mâm cỗ lớn với đầy những bánh trái mà đặc biệt là bánh nướng, bánh dẻo
sân khấu kịch lê hay
Sân khấu kịch Lê Hay tham gia biểu diễn kịch trong chương trinh " Trung Thu Cho Em " được biểu diễn và truyền hình trực tiếp trên VTV9 tại nhà hát Bến Thành lúc 20h00 ngày 8/9/2013.
Nhân dịp Trung thu 2013 , sân khấu kịch Lê Hay tặng 50 vé mời mỗi suất diễn trong 3 ngày 19,20,21 cho các em học giỏi có hoàn cảnh khó khăn  đến  thưởng thức những vở hài kịch thiếu tại sân khấu kịch Lê Hay 142 Đinh Tiên Hoàng P.1 Q.Bình Thạnh.Các em đến nhận vé tại Phòng vé của sân khấu trước 19h30 , muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ phòng vé điện thoại : (08) 22485401 - 0903733748.Chúc các bé vui vẻ hạnh phúc trong ngày trung thu năm nay nhé.
Lê Hay ủng hộ Trường Sa
Giám đốc sân khấu kịch Lê Hay  ( Đạo diễn - diễn viên  Lê Hay ) kêu gọi các học trò,nghệ sĩ trẻ và khán giả hưởng ứng nhắn tin ủng hộ chiến sĩ bộ đội Trường Sa bằng cách nhắn tin cú pháp< truongsa không dấu gửi đến 1408.>. Ngoài ra, trước khi suất diễn bắt đầu , nghĩ giải lao, cho phát loa kêu gọi khán giả cùng nhắn tin ủng hộ.Theo nghệ sĩ Lê Hay cho rằng " Trong khi chúng ta có sự bình yên để tập luyện, biểu diễn phục vụ cho khán giả  và khán giả an tâm giải trí vui chơi thì các chiến sĩ ngoài hải đảo phải vươn mình với cái nắng, cái gió, mưa sa bão táp, sương  khuya lạnh thấu xương để canh giữ bờ cõi của tổ quốc.Hành động  ý nghĩa thiết thực này sẽ được kéo dài từ nay đến cuối năm.
Vào lúc 09h15' ngày 11/06/2013 Sân Khấu Kịch Lê Hay đã phối hợp cùng Trung Tâm Văn Hóa Quận Bình Thạnh tổ chức biểu diễn phục vụ từ thiện vở hài kịch thiếu nhi "Siêu Quậy Tí Hon" trong chương trình "Mang niềm vui đến với các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn" . Thông qua vở diễn các em thiếu nhi đã có được những giây phút vui cười thoải mái và có được những bài học quý báu về tình yêu thương, đoàn kết, những câu ca dao, tục ngữ, những bài hát ca ngợi công ơn cha mẹ, thầy cô.....
Theo tin http://e-info.vn/vn/index.php?news=115852

Đa dạng và thường xuyên đổi mới vở diễn là Sân khấu kịch Lê Hay vừa ra mắt tại Trung tâm văn hóa Q.Bình Thạnh vào tháng 5. Đây là sân khấu chuyên về kịch thiếu nhi, phục vụ khán giả nhí quanh năm vào các ngày cuối tuần. Vở mới cứ ra mắt liên tục: Ngưu vương náo nhân gian, Út bự và bầy hổ, Khu rừng phép thuật, Sự mất tích bí ẩn, Quái vật rừng xanh, Hỏa xà tinh, Cô bé thần kỳ, Siêu quậy tí hon.

Trang
1
23»
Get Adobe Flash player

Liên Hệ Đặt Vé

 

 


Line 1 : 0906892169
 


 

Tác Phẩm Nổi Bật

 

Liên Kết