Nghệ Sĩ

Diễn Viên
Nghệ thuật trình diễn là một màn trình diễn được trình bày cho công chúng do những nghệ sĩ thực hiện nhằm diễn đạt ý tưởng của nghệ thuật .
Suckhoedoisong.vn - Sinh năm 1982 tại TP Hồ Chí Minh, Lê Hay là một nghệ sĩ trẻ đa năng, không chỉ xuất sắc trong các vai diễn, ở vị trí đạo diễn cũng thề hiện sự chắc tay, chỉn chu và nhiều sáng tạo.

Cuộc sống ngày càng có nhiều áp lực khi mà xã hội ngày càng phát triển, chính vì vậy con người cần có một phương pháp thư giãn tinh thần một cách hiệu quả nhất. Học hát chính là cách tốt nhất để giải tỏa những áp lực

LỢI ÍCH CỦA LỚP NGƯỜI MẪU

-     1. Bạn chưa tự tin, nhút nhát, gặp người lạ hay đám đông là ngại không dám nói chuyện, rụt rè trước đám đông

-       2.  Có thể bạn không cao , thân hình không chuẩn, gương mặt KHÔNG hoàn hảo , bạn có thể rất mập hay ốm ... Chỉ cần bạn có đam mê , muốn thay đổi bản thân !!! Ai cũng có thể trở nên thu hút hơn khi đến với ANGEL MODEL VN ….đó chính là thông điệp của chúng tôi !!!

-         

Nhiều hình thức học linh hoạt rất hiệu quả cho các học viên.Các bạn có thể học trực tiếp hoặc học gián tiếp bằng phương thức trực tuyến.

1/ Điều kiện làm việc :
- Tốt nghiệp trình độ cao đẳng trở lên chuyên ngành đạo diễn sân khấu
- Chủ động làm việc với nhóm sáng tạo vở diễn.
- Có đề tài phụ hợp với phong cách của sân khấu kịch Lê Hay
- Lập kế hoạch dàn tập thực hiện đúng tiến độ sản xuất vở diễn.

                                                Thông Báo 
                                  KẾT NẠP THÀNH VIÊN

Chương trình kết nạp thành viên mới năm 2017 tham gia sinh hoạt ,tập luyện và biểu diễn các chương trình nghệ thuật ca múa nhạc kịch và phim của sân khấu kịch Lê Hay . Sân khấu tạo điều kiện cho các ứng viên đủ tài đức , có niềm đam mê yêu thích nghệ thuật tham gia các đội nhóm : Đội ca sĩ , Đội diễn viên ( kịch nói, kịch câm, kịch hình thể, kịch rối ), Đội MC.

Trang
1
23»
Get Adobe Flash player

Liên Hệ Đặt Vé

 

 


Line 1 : 0906892169
 


 

Tác Phẩm Nổi Bật

 

Liên Kết