Nghệ Sĩ

Diễn Viên
Lê Hay ủng hộ Trường Sa
Giám đốc sân khấu kịch Lê Hay  ( Đạo diễn - diễn viên  Lê Hay ) kêu gọi các học trò,nghệ sĩ trẻ và khán giả hưởng ứng nhắn tin ủng hộ chiến sĩ bộ đội Trường Sa bằng cách nhắn tin cú pháp< truongsa không dấu gửi đến 1408.>. Ngoài ra, trước khi suất diễn bắt đầu , nghĩ giải lao, cho phát loa kêu gọi khán giả cùng nhắn tin ủng hộ.Theo nghệ sĩ Lê Hay cho rằng " Trong khi chúng ta có sự bình yên để tập luyện, biểu diễn phục vụ cho khán giả  và khán giả an tâm giải trí vui chơi thì các chiến sĩ ngoài hải đảo phải vươn mình với cái nắng, cái gió, mưa sa bão táp, sương  khuya lạnh thấu xương để canh giữ bờ cõi của tổ quốc.Hành động  ý nghĩa thiết thực này sẽ được kéo dài từ nay đến cuối năm.
Vào lúc 09h15' ngày 11/06/2013 Sân Khấu Kịch Lê Hay đã phối hợp cùng Trung Tâm Văn Hóa Quận Bình Thạnh tổ chức biểu diễn phục vụ từ thiện vở hài kịch thiếu nhi "Siêu Quậy Tí Hon" trong chương trình "Mang niềm vui đến với các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn" . Thông qua vở diễn các em thiếu nhi đã có được những giây phút vui cười thoải mái và có được những bài học quý báu về tình yêu thương, đoàn kết, những câu ca dao, tục ngữ, những bài hát ca ngợi công ơn cha mẹ, thầy cô.....
Theo tin http://e-info.vn/vn/index.php?news=115852

Đa dạng và thường xuyên đổi mới vở diễn là Sân khấu kịch Lê Hay vừa ra mắt tại Trung tâm văn hóa Q.Bình Thạnh vào tháng 5. Đây là sân khấu chuyên về kịch thiếu nhi, phục vụ khán giả nhí quanh năm vào các ngày cuối tuần. Vở mới cứ ra mắt liên tục: Ngưu vương náo nhân gian, Út bự và bầy hổ, Khu rừng phép thuật, Sự mất tích bí ẩn, Quái vật rừng xanh, Hỏa xà tinh, Cô bé thần kỳ, Siêu quậy tí hon.


Sân khấu kịch Lê Hay vừa ra mắt tại Trung tâm văn hóa Q.Bình Thạnh khoảng 5 tháng nay đã tự định hình là sân khấu chuyên về kịch thiếu nhi, phục vụ khán giả nhí quanh năm vào các ngày cuối tuần. Vở mới cứ ra mắt liên tục: Ngưu vương náo nhân gian, Út bự và bầy hổ, Khu rừng phép thuật, Sự mất tích bí ẩn, Quái vật rừng xanh, Hỏa xà tinh, Cô bé thần kỳ, Siêu quậy tí hon. Đó là nhờ “ông bầu” Lê Hay biết “liệu cơm gắp mắm”, tiết giản cảnh trí, phục trang, tận dụng hiệu ứng ánh sáng, âm thanh kết hợp với võ thuật, vũ đạo đẹp mắt, song song với các tình tiết hài thú vị vẫn đủ sức thu hút khán giả nhí.
Theo tin  http://laodong.com.vn/san-khau-dien-anh/den-hen-mua-kich-thieu-nhi/118804.bld

Một sân khấu khác, mới toanh của đạo diễn Lê Hay ở 142 Đinh Tiên Hoàng (quận Bình Thạnh) cũng ra mắt 2 vở mới: “Quái vật rừng xanh” (tác giả: Bảo Dung, đạo diễn: Lê Hay) và “Cô bé thần kỳ” (đạo diễn: Lê Hay), diễn từ 25.5 đến 2.6. Ngoài ra, sân khấu này còn có vở cũ giới thiệu dịp này dành cho thiếu nhi, như “Ngưu vương náo nhân gian”, “Út Bự và bầy hộ”, “Siêu quậy tí hon”, “Sự mất tích bí ẩn”, “Khu rừng phép thuật” và “Hỏa xà tinh”.
lưu diễn tại Nhà Máy Cấp Nước Thủ Đức
Ngày 31/05/2013 vừa qua,  Sân Khấu Kịch Lê Hay đã lưu diễn vở hài kịch thiếu nhi "Siêu Quậy Tí Hon" tại Nhà Máy Cấp Nước Thủ Đức. Buổi biểu diễn đã thành công tốt đẹp, mang những trận cười thoải mái đến các khán giả nhỏ tuổi và giúp các em hiểu biết thêm về các câu ca dao, tục ngữ, những bài hát về công ơn cha mẹ, thầy cô. 
Sân Khấu Kịch Lê Hay rất cám ơn quý anh (chị) đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua.
Thời gian tới , vào dịp hè 2013 Sân Khấu Kịch Lê Hay có Chương Trình biểu diễn phục vụ cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong Quận Bình Thạnh.
Chương Trình được diễn ra vào các tháng 6,7,8 năm 2013.

Mỗi năm đến hè, các đơn vị nghệ thuật ở TPHCM đều tất bật chuẩn bị các chương trình, vở diễn mới để phục vụ nhu cầu vui hè của đông đảo thiếu nhi thành phố. Mùa hè năm nay, sân khấu thiếu nhi hè có gì đặc sắc? Đây chính là điều mà các bậc phụ huynh lẫn thiếu nhi quan tâm. (Theo Sài Gòn Giải Phóng Online)
Đến hẹn lại lên, sân khấu TP.HCM bắt đầu khởi động những vở diễn mùa hè dành cho thiếu nhi. So với các năm trước, sân khấu thiếu nhi năm nay có phần nhộn nhịp, nhiều màu sắc hơn. (Theo Phunuonline)
Nụ cười niềm vui luôn vang mãi từng đêm diễn
Hành trình từ trái tim đến trái tim ..các bạn phương xa không đến được với sân khấu kịch Lê Hay....thì chúng tôi chạy đến các bạn.Mọi chi tiết xin liên hệ 0903733748.Mang niềm vui đến cho mọi người cơ quan, xí nghiệp, trường mầm non, tiểu học trong thành phố , các tỉnh và không ngại những nơi xa xôi hẻo lánh với những vở hài kịch đặc sắc hấp dẫn lắm công phu.Cả nhà ủng hộ giới thiệu bạn bè gần xa .Xin chân thành cám ơn.
Trang 1
2
3»
Get Adobe Flash player

Liên Hệ Đặt Vé

 

 


Line 1 : 0906892169
 


 

Tác Phẩm Nổi Bật

 

Liên Kết