Nghệ Sĩ

Diễn Viên
Nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, mang đến những bài học bổ ích về đạo đức, bảo vệ môi trường, bảo vệ Tổ quốc…..và tạo cơ hội cho các em học sinh giao lưu với các diễn viên, học hỏi trở thành diễn viên nhí. Sân khấu kịch Lê Hay đã ra đời để đáp ứng mục đích trên với chủ đề: “Sân khấu học đường”.
Vở kịch Siêu quậy tí hon kể về câu chuyện của 3 đứa trẻ vì ham chơi nên bị lạc vào rừng và gặp phải một con yêu tinh vô cùng xấu xí, gian ác. Với sự thông minh hóm hỉnh và hơn hết đó là tình yêu thương, đoàn kết, mưu trí, ba người bạn nhỏ đã thoát khỏi tên yêu tinh và được hai người thợ săn đưa về nhà an toàn.
Ngưu vương náo nhân gian
PNO - Sân khấu kịch Lê Hay vừa ra mắt thêm vở diễn thiếu nhi Ngưu vương náo nhân gian để phục vụ khán giả nhí dịp Tết Quý Tỵ.
ngưu vương náo nhân gian, kịch tết, kịch thiếu nhi
Mừng xuân quý tỵ sân khấu kịch lê hay công diễn 2 vở kịch thiếu nhi đặc sắc hấp dẫn hoành tráng vui nhộn dành cho các em thiếu nhi và quýi vị phụ huynh...vé hiện đang bán tại 142 đinh tiên hoàng p.1 q.bình thạnh.Hãy nhanh tay đặt vé để có chỗ ngồi tốt nhất dành cho bé.Liện hệ phòng vé đặt chỗ (08)22485401 hoặc hotline 0909733718.
 
 
CTy TNHH MTV giải trí chuyên nghiệp Lê Vân -Sân khấu kịch Lê Hay xin được trân trọng giới thiệu cùng quí vị khán giả và các em thiếu nhi : Chương trình đặc biệt mừng xuân Quý Tỵ 2013 " XỨ SỞ THẦN KỲ"
 
kịch thiếu nhi

kịch thiếu nhi, kịch tết
Vở tết "Ngưu Vương Náo Nhân Gian" tác giả : Bảo Dung - đạo diễn : Lê Hay Với sự tham gia của các diễn viên: Lê Hay, Tiến Thành,Nguyễn Trường,Mina Ngọc Tiên, Khang Nguyên.....
Kịch bản: "NGƯU VƯƠNG NÁO NHÂN GIAN" _ Tác giả: Bảo Dung _ Đạo diễn: Lê Hay.
http://www.tinmoi.vn/le-hay-ra-mat-san-khau-moi-011160748.html
- Chuyên mục Giải trí|
 Ngày 06/01/2013 vừa qua, sân khấu kịch Lê Hay đã ra mắt suất diễn đầu tiên với vở kịch thiếu nhi Út Bự và bầy Hổ (tác giả Nhất Tâm, đạo diễn Lê Hay) tại Sân khấu kịch Lê Hay (142 Đinh Tiên Hoàng, P.1, Q.Bình Thạnh, TP.HCM),
Sân khấu kịch Lê Hay- Sân khấu mới cho thiếu nhi
Ngọc Nhi -08/01/2013 - 13:21 (GMT +7)

Sau một số trục trặc, tối 6/1 sân khấu kịch Lê Hay đã chính thức khai trương tại Trung tâm văn hóa Quận Bình Thạnh.

Trang « 2
3
4
Get Adobe Flash player

Liên Hệ Đặt Vé

 

 


Line 1 : 0906892169
 


 

Tác Phẩm Nổi Bật

 

Liên Kết